เลนส์สำหรับผู้บริหาร

ช่วยให้การมองเห็นอย่างสมบูรณ์แบบในการทำงาน

 

ด้วยภาระหน้าที่และความรับผิดชอบของคุณ ทำให้ในแต่ละวันต้องใช้สายตาค่อนข้างหนัก เช่น งานเอกสาร ใช้คอมพิวเตอร์  หรือประชุมสัมมนา ล้วนเป็นงานที่ต้องการความชัดเจนสูงและต้องมีความแม่นยำ ซึ่งจะผิดพลาดไม่ได้เลย จะดีกว่าไหมหากมีเลนส์ที่ช่วยให้คุณมองเห็นได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งความชัดเจนและสบายตาสูงสุด ช่วยให้คุณทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ประสบความสำเร็จมากขึ้น ที่สำคัญมีความสุขและสนุกกับงานที่ทำอีกด้วย

เลนส์ที่ช่วยให้การมองเห็นอย่างสมบูรณ์แบบในการทำงาน

สำหรับผู้บริหารที่มีสายตาสั้นและเอียง

หากคุณมีปัญหาสายตาสั้นหรือเอียง แต่ยังไม่มีปัญหาสายตามองใกล้ เลนส์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาสายตาและตอบโจทย์การใช้สายตาที่ค่อนข้างเยอะในแต่ละวัน เลนส์กลุ่มคุณภาพสูงจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด  (Digital Ray, Digital Ray HD) ด้วยเทคโนโลยีการผลิต ระบบ HD ที่ให้ความคมชัดสูง ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา เหมาะกับผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่กับการมองที่ต้องเพ่งสายตา

ผู้สำหรับผู้บริหารที่มีสายตายาวตามอายุ

สำหรับผู้ที่เป็นสายตายาวตามอายุ ที่มีอายุตั้งแต่ 38 ปีขึ้นไป ที่มีกิจกรรมที่หลากหลาย หรือมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา เลนส์โปรเกรสซีฟมาตรฐานจะไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด ควรเลือกใช้เลนส์โปรเกรสซีฟที่ให้การมองภาพชัดเจนทุกระยะ กลุ่มคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยมหรือระดับไฮเอนด์ (Identity, Life 40+) เพื่อรองรับการใช้งานในตลอดทั้งวันได้ดี

ถ้าคุณใช้สายตาเพ่งเป็นระยะเวลานานต้องการความคมชัดสูง หรือมีกิจกรรมหลากหลาย เช่น ใช้สมาร์ทโฟน โน้ตบุ๊ค งานเอกสาร และขับรถ ควรเลือกเลนส์กลุ่มซุปเปอร์ไฮเอนด์ (Icon, Expert) ด้วยนวัตกรรมการผลิตและการออกแบบพิเศษเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดเฉพาะบุคคล เพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกระยะได้สูงสุด

แต่ถ้าคุณใช้สายตาเพื่อการมองเห็นในระยะใกล้เป็นหลัก ควรเลือกเลนส์เฉพาะทาง (Read Digital, Conference) จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสม เนื่องจากได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้มีการมองเห็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมการทำงานในระยะใกล้

 

Life 40+