เลนส์สำหรับในร่มและกลางแจ้ง

การปกป้องที่ดีเยี่ยมและความสะดวกสบายสำหรับทุกคน

เลนส์แว่นตาเอนกประสงค์สำหรับใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบความสะดวกสบาย มีแว่นตาอันเดียวตอบโจทย์ในทุกกิจกรรมทั้งในร่มและกลางแจ้ง หรือสามารถใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนในแว่นอันเดียว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสายตาที่ต้องการแว่นทั้งสายตาและกันแดดในอันเดียวกัน โดยไม่ต้องพกแว่นหลายอัน

อีกหนึ่งทางเลือกนั่นคือ เลนส์ปรับเปลี่ยนสีอัตโนมัติ ซึ่งมีทั้ง Photochromic Lens และ T-Matic สามารถเปลี่ยนสีให้เข้มขึ้นหรืออ่อนลงอัตโนมัติ ขึ้นกับปริมาณของแสงและรังสี UV เมื่ออยู่ในร่มเลนส์จะใสเคลียร์ เมื่อออกกลางแจ้งเลนส์จะปรับสีเข้มเป็นแว่นกันแดด ซึ่งสามารถปกป้องดวงตาจากแสงอาทิตย์ได้ ในขณะเดียวกันสามารถแก้ไขปัญหาสายตาได้ทั้งสายตาสั้นและสายตาเอียง ให้วิสัยทัศน์ที่ชัดเจน สบายตา ไม่ว่าคุณจะอยู่กลางแสงจ้า หรืออยู่ในห้องที่มีแสงสลัว

 

 

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากเลนส์ปรับเปลี่ยนสีอัตโนมัติ

  • ให้การมองเห็นที่สบายตาทุกสภาวะแสงทั้งกลางวันและกลางคืน
  • ลดความจ้าของแสงแต่ไม่ลดความคมชัด โดยการมองเห็นสีของวัตถุไม่ผิดเพี้ยน
  • ป้องกันรังสี UVA, UVB ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

การปกป้องดวงตาเป็นเรื่องจำเป็น แต่ความสบายและความคุ้มค่าในการใช้งานก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน การตัดสินใจเลือกสิ่งที่เหมาะที่สุดทั้งในการปกป้องรังสียูวีที่เป็นอันตราย และรักษาสายตาให้คมชัดตลอดวันนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละคน หากคุณไม่แน่ใจ หรือต้องการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ขอแนะนำให้คุยกับผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับทางเลือกที่เหมาะกับคุณได้