เลนส์แว่นตาชั้นเดียวคุณภาพสูง (Duna Single Vision Lens)

 

เลนส์ชั้นเดียว คือ เลนส์ที่มีค่าสายตาและโฟกัสเดียว ซึ่งเป็นเลนส์สำหรับแก้ไขปัญหาผู้ที่มีสายตาผิดปกติ เช่น สายตาสั้น สายตายาว และสายตาเอียง เป็นต้น ซึ่งเลนส์ชั้นเดียวที่มีจำหน่ายในท้องตลาดก็จะมีกรรมวิธีการผลิตและออกแบบแตกต่างกัน

เลนส์ดูน่าได้มีการพัฒนาคุณภาพเลนส์เพื่อให้ได้ซึ่งความคมชัดสูงสุดและยังคงความบางเบาสวยงาม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้มีปัญหาทางด้านสายตา และไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล โดยมีเลนส์ให้เลือกหลากหลายถึงระดับ Super Hi-End คุณภาพดีที่สุดเฉพาะบุคคล  เพื่อให้ความคมชัดทุกมุมมอง ความสบายตาเวลาใช้งาน และยังช่วยเรื่องถนอมสายตาและดูแลดวงตาอีกด้วย

 

 

การผลิตเลนส์ดูน่า กลุ่ม Premium ขึ้นไปเราใช้การผลิตเลนส์แบบ Digital Freeform Technology ทำให้มุมการมองเห็นกว้างกว่าการผลิตเลนส์เดิมแบบหัวขัด tool ดั้งเดิม และได้นำเทคโนโลยีการผลิตและออกแบบเลนส์ที่ทันสมัย เช่น  Digital Ray Path เป็นการชดเชยค่าสายตาเวลากลอกตาทำให้การมองและมุมมองชัดเจนทั่วผิวเลนส์ และเลนส์คุณภาพระดับ Super Hi-End เพิ่มคุณภาพการมองเห็นชัดเจนสูงสุดช่วยลดการเพ่งด้วย เช่น Digital Ray HD เป็นต้น

นอกจากระบบการขัดเลนส์ที่ทันสมัยแล้ว ดูน่าเลนส์ยังมีขบวนการ Coating สารเคลือบชนิดพิเศษที่ผิวเลนส์ช่วยลดแสงสะท้อนผิวเลนส์ทำให้มองเห็นชัดเจน แสงผ่านได้เกือบ 100% และลดโอกาสเกิดรอย (anti-scratching) อีกทั้งดูน่าเลนส์ถนอมสุขภาพตาจากการใช้สายตาในยุคปัจจุบัน มีส่วนช่วยป้องกันแสงสีฟ้าที่มีผลต่อจอประสาทตาในระยะยาว ซึ่งพบในจออุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์ เช่น เลนส์กลุ่ม Blue cut และ Blue cut plus.