เลนส์โปรเกรสซีฟดูน่า (Duna Progressive Lens)

เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟคุณภาพสูง

ประโยชน์ของเลนส์โปรเกรสซีฟ DUNA

ช่วยให้การมองเห็นชัดเจนทุกระยะพร้อมการปกป้องดวงตา โบกมือลาการสลับสับเปลี่ยนระหว่างแว่นตาอ่านหนังสือธรรมดากับแว่นตาสำหรับการมองเห็นในระยะไกล และข้อจำกัดต่างๆ ของการมองเห็นในระยะไกล เช่น การบิดเบือนด้านข้าง หรือระยะการมองที่แคบ

สิ่งที่เราจะมอบให้คุณ คือ การมองเห็นอย่างคมชัด และชัดเจน พร้อมด้วยการมองเห็นในระยะต่างๆ นุ่มนวล ไม่มีสะดุด ด้วยเลนส์โปรเกรสซีฟ DUNA ซึ่งมีหลากหลายรุ่น สามารถตอบสนองทุกความต้องการ

เลนส์แว่นตา DUNA โปรเกรสซีฟคุณภาพสูง มีหลายโครงสร้างตั้งแต่ระดับ Premium จนถึงระดับ Super Hi-End ที่ออกแบบพิเศษเฉพาะบุคคลตามสรีระใบหน้า รวมทั้งการเคลื่อนไหวของดวงตา พฤติกรรม และไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้เลนส์โปรเกรสซีฟสูงสุด อีกทั้งเลนส์ระดับสูงได้นำเทคโนโลยีการขัดผิวเลนส์ และการหักเหแสงเพื่อลดการบิดเบือนแสงให้น้อยที่สุด  เพื่อให้การมองภาพนิ่ง นิ่มนวล  รวมทั้งสนามภาพกว้างขึ้น เช่น Xpert, Icon, Life เป็นต้น

เหตุผล 5 ข้อ ที่คุณควรใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ DUNA

ค้นพบเหตุผล 5 ข้อ ว่าทำไมคุณจึงควรใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ DUNA

1. การมองเห็นอย่างชัดเจนในทุกๆระยะ

ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เลนส์โปรเกรสซีฟดูน่ามีส่วนช่วยทำให้คุณสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในทุกๆ ระยะการมอง

2. การสวมใส่ที่รู้สึกสบายสำหรับทุกๆกิจกรรม

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับคอมพิวเตอร์ การใช้งานโทรศัพท์สมาร์ทโฟน หน้าจอแท๊บเล็ต หรือกิจกรรมง่ายๆ อย่างการอ่านหนังสือพิมพ์ เลนส์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูน่ามีส่วนช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย

3. การมองเห็นที่มีความละเอียดสูง ในทุกๆ สภาพแสง

ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า ช่วยให้คุณมีความสุขกับการมองเห็นที่ชัดเจน และความคมชัดของสีที่มากขึ้น คุณภาพที่เพิ่มมากขึ้นเปรียบได้กับความแตกต่างที่คุณจะได้รับจากหน้าจอทีวีแบบ HD เมื่อเทียบกับหน้าจอทีวีแบบธรรมดา

4. การมองเห็นคงที่แม้ในขณะที่มีการเคลื่อนไหว

เลนส์คุณภาพเยี่ยมสำหรับการเล่นกีฬา และการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ ทำให้คุณสามารถมองเห็นได้อย่างสมบูรณ์แบบแม้ในขณะเคลื่อนไหว เลนส์ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้สอดคล้องกับพฤติกรรมในการมองเห็นของคุณ

5. ช่วยปรับให้การมองเห็นดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

เลนส์ดูน่าได้รับการทดสอบ และยอมรับโดยผู้ใช้ว่าเป็นเลนส์ที่สามารถรับประกันความพึงพอใจในการใช้งาน รวมถึงช่วยให้การปรับการมองเห็นอย่างง่ายดาย และรวดเร็ว

คุณสมบัติพิเศษของเลนส์โปรเกรสซีฟ DUNA

ในกลุ่มคุณภาพระดับไฮเอนด์และซุปเปอร์ไฮเอนด์

  • Freeform Technology – มีส่วนช่วยให้การมองเห็นที่ชัดเจนยิ่งขึ้นจากซ้ายไปขวา และบนลงล่าง
  • Pupil Size stability Technology – มีส่วนช่วยให้การมองเห็นที่ชัดเจนในทุกๆ ระยะ แม้ว่าจะมีแสงน้อย
  • Maximum Individualization – ออกแบบตามพฤติกรรมการใช้สายตาของแต่ละบุคคล ช่วยให้การมองเห็นภาพที่นุ่มนวลสบายตาสูงสุด

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านโปรเกรสซีฟเลนส์ ว่าเลนส์รุ่นไหนที่เหมาะกับคุณ และสามารถหากรอบแว่นที่เหมาะสมได้จากร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

 

Life 40+